Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế, tạo và bán nhà nghỉ, nhà di động, nhà homestay, farmsaty và các sản phẩm liên quan khác cho lĩnh vực du lịch và khách sạn (và các cơ sở thương mại khác) ở Việt Nam. Chúng tôi thực sự đã từng có các địa điểm nghỉ dưỡng của riêng mình, do gia đình sở hữu ở Mộc Châu và Đà Bắc nên chúng tôi có kinh nghiệm trực tiếp về những gì hoạt động và có lẽ quan trọng hơn, kiến thức về cách các doanh nghiệp này trở nên thành công.

Trở nên khác biệt

Với POD HOUSE, chúng tôi muốn làm điều gì đó thật độc đáo, nơi chúng tôi có thể tạo dấu ấn và nổi bật mạnh mẽ. Ba năm nghiên cứu thị trường sau đó và sau nhiều cuộc thảo luận dài và chi tiết với nhiều cơ sở khác nhau trong và ngoài nước, chúng tôi nhận thấy một khoảng trống trên thị trường cho một công ty chuyên bán các sản phẩm độc đáo, bao gồm toàn bộ nhu cầu và yêu cầu tất cả dưới một mái nhà và nơi chúng tôi cũng có thể giúp khách hàng của mình nổi bật. Đó là lý do tại sao chúng tôi không bán yurts, tipis hoặc lều chuông tiêu chuẩn và vỏ cắm trại – bởi vì mọi người đều có!

 

Là doanh nhân

Chúng tôi cũng muốn giúp khách hàng của mình hiểu cách họ có thể phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách thực hiện một cách tiếp cận mới, mới mẻ và mang tính kinh doanh. Chúng tôi đã tự mình thực hiện điều đó với các trang web và doanh nghiệp kinh doanh nhà nghỉ của riêng mình cũng như tư vấn cho nhiều người khác về cách họ có thể thay đổi để thành công. Luôn luôn nghĩ rằng bên ngoài hộp là phương châm của chúng tôi.

 

Hãy xanh

Chúng tôi hoàn toàn nắm bắt toàn bộ đặc tính nhận thức về môi trường và sinh thái và chúng tôi 100% hiểu rằng du lịch xanh và bền vững đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với con người. Do đó, lý do là rất nhiều sản phẩm của chúng tôi có các yếu tố và thành phần thân thiện với môi trường sinh thái.

 

Trở nên tốt nhất

Chúng tôi cũng chỉ làm việc với các công ty đối tác chuyên gia chia sẻ các giá trị tương tự với chúng tôi và quan tâm đến môi trường. Cung cấp một sản phẩm chất lượng tốt, nơi chỉ sự hoàn hảo mới được chấp nhận và thực sự  chúng tôi tự hào về thực tế này. Dịch vụ khách hàng mẫu mực không bao giờ làm khách hàng thất vọng và luôn quan tâm đến nhân viên của bạn chỉ là một số phẩm chất, đức tính và thuộc tính mà chúng tôi tìm kiếm khi quyết định làm việc với ai.

 

Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng bạn cũng hào hứng với phạm vi của chúng tôi và chúng tôi mong sớm nhận được phản hồi từ bạn.

 

Tại sao bạn lại tìm chúng tôi???

Giải pháp Thông minh

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các giải pháp về kết cấu nhà nhằm thích ứng với từng vùng khí hậu, môi trường, và tác động của nhiệt độ để đưa ra các lựa chọn tối ưu cho khách hàng về giá thành xây dựng, phong cách mà vẫn tạo ra sự khác biệt, nổi bật, tiện nghi, bền vững cho ngôi nhà.

Thay đổi linh hoạt

Chúng tôi có những thiết kế tuyệt vời ,nhà sản xuất của chúng tôi có lẽ dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp sáng tạo và tự hào về chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu thị trường chúng tôi luôn đổi mới và linh hoạt  trong các thiết kế.

Kế nối hệ thống

Chúng tôi đang xây dựng một hệ thống kênh cung cấp các phòng nghỉ của khác hàng, một tiêu chuẩn cho các khu sinh thái hoạt động, một định hướng phát triển xanh, sạch, đẹp tạo nên một hệ sinh thái phát triển bền vững.

Đảm bảo duy nhất

Chúng tôi luôn có những thiết kế tiêu biểu, duy nhất đáp ứng các nhu cầu độc đáo của từng khách hàng.

Bảo hành dài lâu

Hệ thống phát triển rộng khắp, mọi sự cố về nhà luôn được chúng tôi quan tâm và chia sẻ cùng khách hàng. Bất cứ khi nào tổng đài hỗ trợ kỹ thuật 24/7 sẵn sàng cùng bạn

POD HOUSE – SẢN PHẨM CỦA TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ SỰ KIỆN NKL VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 6A, TT Sông Đà, Tân triều, Thanh trì, Hà Nội
  • Xưởng sản xuất: Khu Đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội
  • Showroom 1: Khu Đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội
  • Showroom 2: Thị Trấn Đà Bắc, Huyện Đà Bắc, Tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0972 51 85850964 158585

Thành Nguyên
CEO / Founder

Nhà sáng lập thương hiệu Pod House

Mr Hữu
SALE MANAGER

Manager showroom 2

Mss Huyền
Sale dept

Bộ phận bán hàng

Mr Quý
Trưởng Phòng Kỹ thuật

Phòng Kỹ Thuật