Làm homestay bằng nhà gỗ di động, tại sao không ?

Trong những năm gần đây, loại mô hình homestay khá phổ biến với giới trẻ. Không chỉ bởi sự tiện nghi của nó mà cả giá thành cũng khá vừa túi tiền. Còn riêng đối với những người đầu tư homestay thì đây là một loại mô hình chi phí bỏ ra thấp mà lợi nhuận thu về lại nhanh.

Trước hết, việc xây dựng homestay sẽ tiết kiệm rất nhiều diện tích, mỗi ngôi nhà gỗ di động chỉ có diện tích từ 15m2-40m2 mà mỗi căn nhà gỗ di động có thể là nơi dừng chân của 4-5 vị khách.

nhà gỗ di động 20m2

Thứ 2, đó là chi phí bạn phải bỏ ra khi xây dựng một homestay bằng mỗi chuỗi nhà di động tuy nó không phải là tiết kiệm nhất nhưng tôi nghĩ rằng chẳng có mô hình nhà nghỉ dừng chân nào mà thu lại được lợi nhuận nhanh như vậy. Nếu bạn có thể càng nhiều nhà gỗ di động tạo thành một homestay thì việc hồi vốn của bạn diễn ra rất nhanh và cũng rất nhanh thôi lợi nhuận mà bạn thu lại sẽ làm bạn hài lòng.

nhà gỗ bungalow

Thứ 3, đó là sự tiện nghi ở đó. Mỗi vị khách khi dừng chân tại một nơi nào đó, họ không chỉ xem ở đó có view đẹp có thể giúp họ sống ảo mà còn ở sự tiện nghi nơi ấy. Khi bạn xây dựng nhà gỗ di động của POD HOUSE, chúng tôi sẽ cung cấp các đồ dùng, thiết bị để cho bạn có thể thoải mái nhất khi ở đó.

Việc xây dựng nhà gỗ di động có thể nói là tiết kiệm thời gian nhất trong các mô hình nhà nghỉ, đối với POD HOUSE việc thi công chỉ từ 3-10 ngày là có thể đi vào vận hành. Bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển hoặc thay đổi vị trí bất cứ lúc nào bạn muốn, đây có thể là ưu điểm nổi bật mà không có một loại hình mô hình nhà nghỉ nào làm được trước kia.

nhà gỗ di động

Trên đây là những lời tư vấn của POD HOUSE về việc xây dựng một homestay. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về nhà gỗ di động, hãy liên hệ với chúng tôi.

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng gọi tới cho Pod House

Pod House VPGD: Tiểu khu CN nhỏ Văn Quán, Ngõ 686 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Xưởng sản xuất: Khu Đô Thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Hotline0964 15 8585 – 0972 51 8585

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *