Vì sao lại chúng ta nên lựa chọn mô hình nhà gỗ di động cho homestay ?

Hiện nay, homestay được coi là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ khi đi vi vu ở một địa điểm du lịch nào đó. Vì vậy, việc lựa chọn đầu tư vào homestay là một lựa chọn thông minh cho các bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp trong thời gian gần đây. Nhưng chọn loại mô hình nào phù hợp với dự án của bạn ? Loại mô hình nào mới có thể hồi vốn và đem lại lợi nhuận cao ? Hôm nay POD HOUSE gợi ý cho bạn một dạng homestay, đó là nhà gỗ di động. Đây là một lựa chọn tốt cho bạn khi mới xây dựng một homestay.

1, Về chi phí:

Trước hết, khi bạn xây dựng một homestay thì điều bạn quan tâm đầu tiên chắc hẳn là chi phí đầu tư. Lựa chọn mô hình kinh doanh hợp lí với chi phí của bạn quả thực là rất khó. Vì vậy mà các nhà đầu tư thường rất đau đầu về vấn đề này. Họ thường lựa chọn những mô hình homestay tiện dụng, hợp lí với chi phí của mình, và một trong số mô hình họ lựa chọn đó chính là mô hình nhà gỗ di động. Chi phí xây dựng và lắp đặt cho một nhà gỗ di động là không cao thậm chí là rẻ hơn nhiều so với các mô hình khác. Cho nên họ thường ưu tiên chọn loại hình này. Mô hình này còn giảm chi phí lắp đặt nội thất xuống tối đa.

nhà gỗ di động 24m2

2, về tiến độ thi công:

Có thể nói so với các mô hình homestay khác thì nhà gỗ di động thi công thực sự rất nhanh. Chưa đến một tuần là bạn đã có một căn homestay vừa ý với bản thân mình và có thể đi vào vận hành luôn.

nhà gỗ di động

3,an toàn với thiên nhiên, môi trường:

Có thể nói, nhà gỗ di động rất an toàn với tự nhiên và môi trường bởi vì nó không chỉ có thể di chuyển dễ dàng mà còn tiết kiệm được khá nhiều không gian cho bạn.

giá nhà gỗ farmstay

4, các mẫu nhà gỗ hiện đại, bắt kịp xu hướng:

Hiện nay thì ta cũng có thể thấy rằng nhà gỗ di động đang thu hút rất nhiều du khách, những bạn trẻ muốn trải nhiệm những điều mới mẻ. Việc xây dựng nhà gỗ di động cũng cung cấp cho các du khách views để sống ảo, checkin thỏa thích. Mà chi phí bạn bỏ ra để xây dựng những góc sống ảo ấy thì rất rẻ, vì mỗi góc của một nhà gỗ di động đều rất tiện dụng cho các bạn trẻ.

Hiện nay, POD HOUSE đang cung cấp nhà gỗ di động với đủ loại hình và kích thước. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với POD HOUSE nhé, chúng ta sẽ luôn đưa ra cho bạn nhưng tư vấn tốt nhất!

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng gọi tới cho Pod House

Pod House VPGD: Tiểu khu CN nhỏ Văn Quán, Ngõ 686 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Xưởng sản xuất: Khu Đô Thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Hotline0964 15 8585 – 0972 51 8585

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *