Xây dựng homestay thế nào cho tiết kiệm?

”Phải làm sao để xây dựng homestay mà tốn ít chi phí nhất ?” có lẽ đây là câu hỏi mà POD HOUSE nhận được nhiều nhất trong tuần vừa qua. Có thể nói việc xây dựng lên một homestay tuy không quá khó nhưng đòi hỏi bạn phải có một lượng vốn đủ để xây dựng và vận hành nó ? Vậy bao nhiêu là đủ? Đây có lẽ không chỉ là câu hỏi của riêng tôi mà của tất cả các bạn đang muốn xây dựng một homestay.

Để xây dựng một homestay tốt và hồi vốn nhanh thì bạn cần phải bỏ ra không ít công sức và tiền bạc. POD HOUSE sẽ bật mí cho bạn một mô hình homestay giúp bạn tiếp kiệm công sức cũng như tiền bạc của mình, đó là xây dựng homestay theo mô hình các nhà gỗ di động. Tôi biết, bạn đang đặt câu hỏi ” Tại sao nó lại tiết kiệm đúng không?”, tôi sẽ giải đáp cho bạn nhé.

Thứ nhất, về việc xây dựng một homestay bạn cần chuẩn bị một nơi phải có diện tích đủ lớn để có thể xây dựng homestay. Việc này đòi hỏi bạn phải bỏ ra chi phí cực kì lớn nhưng việc hoàn vốn đôi khi lại diễn ra không như mong đợi. Nhưng với nhà gỗ di động của POD HOUSE, bạn chỉ cần bỏ ra 15m2 để xây dựng một nhà gỗ hoàn chỉnh. Mỗi nhà gỗ di động có thể chứa từ 4-5 người, và nếu bạn xây dựng một chuỗi nhà gỗ thì việc hoàn vốn của bạn lại càng nhanh chóng hơn.

nhà gỗ di động bằng gỗ cho homestay

Thứ hai, khi khách hàng chọn một homestay, họ không chỉ chọn một nơi có giá thành vừa phải, view đẹp mà ở đó phải có đầy đủ sự tiện nghi. Vì vậy, bạn phải chọn cho homestay của mình những thiết bị hiện đại để cho khách hàng của mình thoải mái nhất khi ở đó. Nhưng khi bạn chọn nhà gỗ di động của POD HOUSE, chỉ với một số tiền không quá lớn bạn có thể có những trang thiết bị đầy đủ và hiện đại nhất. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn.

Thứ 3, đó là việc xây dựng. Với các mô hình khác sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian, nhưng với nhà gỗ di động của POD HOUSE, việc xây dựng sẽ rất nhanh chóng và tiện lợi.

nhà gỗ di động

Thứ tư, bạn không cần tốn nhiều chi phí sửa chữa và bảo dưỡng nhà ở. Mọi người cũng tránh được sự lãng phí tài nguyên nhờ khả năng tái sử dụng của căn nhà di động.Việc lắp đặt nhà gỗ giúp bảo vệ môi trường tự nhiên vì vật liệu gỗ rất thân thiện với môi trường.

Trên đây là câu trả lời của POD HOUSE dành cho câu hỏi này. Nếu bạn còn gì thắc mắc thì hãy liên hệ với POD HOUSE, chúng tôi sẽ đưa cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng gọi tới cho Pod House

Pod House VPGD: Tiểu khu CN nhỏ Văn Quán, Ngõ 686 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Xưởng sản xuất: Khu Đô Thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Hotline0964 15 8585 – 0972 51 8585

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *